Thực hư điều trị ung thư máu hiệu quả bằng cây bồ công anh

Nói đến ung thư máu chắc các bạn cũng đã biết được phần nào hậu quả của căn bệnh này mang lại. Nhưng có rất nhiều nguồn thông tin đã nói rằng đã có nhiều nghiên cứu và cho biết rằng chất có chiết xuất từ rễ cây bồ công anh có thể khiến cho các tế bào ung thư máu tự chết đi. Vậy thực hư sự thật này là như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua nội dụng chia sẻ dưới đây nhé!

Điều trị ung thư máu bằng bồ công anh có thật là hiệu quả?
Điều trị ung thư máu bằng bồ công anh có thật là hiệu quả?

Thực chất cây bồ công anh có chữa được ung thư máu không ?

Phát hiện mới của nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Windsor có thể giúp các bệnh nhân ung thư, bị kháng các loại thuốc hóa trị, có thêm cơ hội điều trị bằng các loại thảo dược không độc hại. Để khẳng định thêm hiệu quả và phát triển nghiên cứu, nhóm nghiên cứu này đang tiếp tục mở rộng chương trình với hy vọng sớm bào chế được một loại thuốc mới điều trị bệnh ung thư máu.

Trong thời gian chờ đợi kết quả chính xác nhất, người bệnh có thể tham khảo và áp dụng dùng rễ cây bồ công anh để hỗ trợ điều trị bệnh cho mình. Theo khuyến cáo hiện nay, để điều trị bệnh ung thư máu, người bệnh vẫn cần tuân thủ theo phương pháp điều trị chính đang được áp dụng hiện nay và không nên chỉ tin tưởng sử dụng một loại thảo dược như bồ công anh làm thuốc chữa bệnh chính.

Trên thực tế, công dụng của cây bồ công anh mới được xác minh và theo kinh nghiệm sử dụng thực sự có tác dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng, chữa các bệnh mụn nhọt, lở loét, chữa viêm tắc tuyến vú, tia sữa, chữa bệnh ngoài da và giải độc gan,…. Do vậy, cần tỉnh táo khi điều trị bệnh và nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Với những thông tin trên thì việc lựa chọn cây bồ công anh để điều trị ung thư máu cần phải được áp dụng và có sự đồng ý của các bác sĩ chuyên khoa bạn nhé để tránh trường hợp gặp phải tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng.

Nhưng theo kết quả nghiên cứu và kết quả đã được công bố thì nấm linh chi có hiệu quả điều trị ung thư máu rất là hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của nấm linh chi trong việc điều trị ung thư nói chung và ung thư máu nói riêng thì các bạn xem thông tin tại: http://linhchihqgano.com.

>> Xem thêm: 

Các phương pháp phòng ngừa bệnh tim mạch 

Có những phương pháp nào điều trị ung thư phổi 

FacebookGoogle+