Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch bằng tỏi đen

Hệ miễn dịch đóng một vai trò rất quan trọng bởi nó bảo vệ cơ thể để chống lại các tác nhân gây bệnh xấu bên ngoài. Và theo lời khuyên của các chuyên gia thì tỏi đen chính là một dược phẩm có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả. Vậy thực hư như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua chia sẻ dưới đây nhé!

Hoạt chất trong tỏi đen có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch

Thật vậy, hoạt chất Allicin trong tỏi đen có tác dụng chống lại vi khuẩn. Hoạt chất này có thể tiêu diệt nhiều virus gây ra đại dịch trên Thế Giới và tiêu diệt những vi sinh vật gây bệnh. Hoạt chất allicin khi pha loãng 100.000 lần vẫn có thể giết chết vi khuẩn Salmonella typhi ngay lập tức (vi khuẩn Salmonella typhi là một loại vi khuẩn độc hại và vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe nhân loại), vi khuẩn gây bệnh lỵ trực khuẩn, virus cúm…

Tăng cường hệ miễn dịch bằng tỏi đen
Tăng cường hệ miễn dịch bằng tỏi đen

Bên cạnh đó, trong tỏi đen còn có các hoạt chất dễ bay hơi, những hoạt chất này có tác dụng ức chế và tiêu diệt những vi khuẩn gây bệnh. Nhiều thí nghiệm cho thấy rằng các chất béo dễ bay hơi hòa tan trong dầu có trong tỏi đen có thể làm tăng bạch cầu đáng kể, và có thể nâng cao vai trò của hệ miễn dịch, tăng cường sự trao đổi chất của tế bào, năng lượng được cải thiện, tăng cường khả năng miễn dịch tương ứng. Không chỉ có thế, các hoạt chất Lysine và hoạt chất serine có trong tỏi đen cũng góp phần cải thiện chức năng của hệ miễn dịch đáng kể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, một hệ miễn dịch hoạt động tốt ngòai việc bạn nên bổ sung tỏi đen hàng ngày bạn còn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc, và nhớ là luôn vận động cơ thể mỗi ngày nhé!

Tăng cường hệ miễn dịch hô hấp bằng tỏi đen
Tăng cường hệ miễn dịch hô hấp bằng tỏi đen

Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh! Hệ miễn dịch mạnh mẽ là yếu tố quyết định giúp cơ thể luôn khỏe mạnh chống lại bệnh tật và các loại virus gây bệnh. Vậy nên hãy tự bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng cách bổ sung tỏi đen để tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch nhé!

Nhưng bên cạnh việc tăng cường, bảo vệ hệ miễn dịch thì cũng theo lời khuyên của các chuyên gia y tế trong lĩnh vực này thì các bạn nên tìm hiểu và sử dụng thêm nấm linh chi và các sản phẩm được chiết xuất từ nấm linh chi. Và nấm linh chi hqgano là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Để tìm hiểu chi tiết về nấm hqgano các bạn vui lòng truy cập theo đường link: http://linhchihqgano.com nhé.

Tăng cường hệ miễn dịch bằng nấm linh chi hqgano
Tăng cường hệ miễn dịch bằng nấm linh chi hqgano

Trong quá trình sử dụng linh chi hqgano thì bạn cần phải dùng theo đúng liều lượng và đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm: 

Các biện pháp tăng cường hệ miễn dịch

FacebookGoogle+