3 lý do bạn nên dùng nấm linh chi Hqgano

Nấm linh chi Hqgano là một trong những thương hiệu mới thành lập nhưng ngay sau khi có mặt trên thị trường thì loại thảo dược này đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ chất lượng và quy trình sản xuất an toàn. Vậy lý do gì khiến người tiêu dùng lại lựa chọn nấm linh chi Hqgano nhiều như vậy? Các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

3 lý do nên dùng nấm linh chi Hqgano
3 lý do nên dùng nấm linh chi Hqgano

1. Nấm Linh Chi HQGANO 100% hữu cơ

Nấm linh chi HQGANO 100% hữu cơ là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay có quy trình sản xuất được chuẩn hóa từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến các giai đoạn nuôi trồng, thu hoạch, chế biến thành phẩm. Trại nấm đã ứng dụng thành công quy trình khép kín bằng cách trồng cỏ, nuôi bò, nuôi trùn quế để có phân vi sinh hữu cơ làm cơ chất nuôi trồng nấm, hoàn toàn không dùng phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng. Các bịch phôi nấm được trồng trong nhà kính hiện đại với hệ thống kiểm soát độ ẩm – nhiệt độ tự động, nước tưới được xử lý tiệt trùng… Vì thế, Nấm Linh Chi HQGANO không chỉ có dược tính cao, phát huy tốt các công dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mà còn không có hóa chất bảo quản, không chất tạo màu, đáp ứng được nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

2. Sản phẩm đa dạng

Cty HQGANO có đến 9 sản phẩm Nấm Linh Chi hữu cơ 100% HQGANO với đa dạng trọng lượng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu khác nhau. Để nấu nước uống, bạn có thể chọn loại hộp xắt lát 20g, 50g, 100g hay 200g. Còn để chế biến thành các món ăn hoặc để xắt ra dùng dần, có thể chọn loại nấm nguyên tai 100g, 200g hay 250g. Đặc biệt, HQGANO là thương hiệu duy nhất có sản phẩm Nấm Linh Chi xắt lát 20g siêu mỏng, được hút chân không, hướng đến sự tiện lợi cao nhất cho người tiêu dùng trong việc sử dụng, bảo quản. Đặc biệt, giá cả Nấm Linh Chi hữu cơ rất phù hợp với túi tiền đại đa số khách hàng.

Nấm linh chi hqgano với nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau
Nấm linh chi hqgano với nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau

3. Cung cấp Nấm Linh Chi hữu cơ an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Mặc dù là loại thảo dược quý cho sức khỏe nhưng tại Việt Nam hiện nay, thị trường Nấm Linh Chi vẫn chưa có định hướng phát triển bài bản, chuyên nghiệp. Đa phần nấm được nhập khẩu từ nước ngoài theo đường xách tay, ít có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay chứng nhận chất lượng…Một số trang trại nuôi trồng tại Việt Nam lại ít chú trọng đầu tư dài hạn cho quy mô trang trại, nhà xưởng, máy móc, nhân lực để tạo ra sản phẩm sạch, dược tính cao, không hóa chất mà chỉ thu gom nấm về đóng gói, không theo hướng khép kín sinh thái.

Nấm linh chi an toàn vì sức khỏe
Nấm linh chi an toàn vì sức khỏe

Trên đây chính là 3 lý do giải thích tại sao nấm linh chi Hqgano lại được nhiều người tiêu dùng tin tưởng đến vậy. Qua chia sẻ này thì hy vọng rằng các bạn cũng sẽ tự tìm được lời giải đáp cho mình là tại sao nấm linh chi thảo dược Hqgano lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn như vậy đúng không nào?

Chúc các bạn sức khỏe!

> Xem thêm: 

Nấm linh chi dạng bột sử dụng như thế nào?

Nấm linh chi có những loại nào? Làm sao để phân biệt?

FacebookGoogle+